Vưa Gạo Thành Tâm

Vưa Gạo Thành Tâm

Vưa Gạo Thành Tâm

Vưa Gạo Thành Tâm

Vưa Gạo Thành Tâm
Vưa Gạo Thành Tâm

Liên hệ với Vựa Gạo Giá Sỉ

Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp

Chúng tôi sẵn sàng trợ giúp tất cả thắc mắc về sản phẩm, gạo của quý vị bất kỳ khi nào quý vị cần.

Công ty TNHH TM DV THÁI THÀNH GIA được thành lập cách đây 3 năm, mang theo niềm tin và khát vọng phát triển, đồng hành cùng nền nông nghiệp Việt Nam. Đến nay, Công Ty THÁI THÀNH GIA ngày càng mở rộng quy mô hoạt động, đón đầu các xu hướng của thị trường và trở thành một trong những tập đoàn sản xuất kinh doanh đa ngành nghề có uy tín nhất của Việt Nam.

Trải qua quãng thời gian hoạt động và phát triển, Công Ty THÁI THÀNH GIA đã tạo dựng được thương hiệu và uy tín của mình trên thị trường, đồng thời nhận được nhiều sự hợp tác quý báu của các Quý Khách hàng, Quý Đối tác trong nước và nước ngoài.

Công Ty THÁI THÀNH GIA hiện có hơn 100 nhân viên làm việc tại các công ty thành viên và chi nhánh kéo dài khu vực Miền Nam, trong nước và nước ngoài.

Lĩnh vực hoạt động của công ty bao gồm :

  • Thiết kế website
  • Xuất khẩu Gạo

Tầm nhìn

Khát vọng hướng tới của Công Ty THÁI THÀNH GIA là trở thành một Công Ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Nông nghiệp xanh, sạch và phát triển bền vững.

Sứ mệnh

Mở rộng kết nối và gia tăng chuỗi giá trị bền vững của các sản phẩm nông nghiệp bởi công nghệ hiện đại và các giải pháp tối ưu nhằm đáp ứng mọi mong đợi của người tiêu dùng trong nước và quốc tế, góp phần nâng cao thương hiệu quốc gia về nông nghiệp.

Giá trị cốt lõi

THÁI THÀNH GIA coi 5 giá trị TÂM-TẦM-TÍN-TRÍ-TỐC là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của THÁI THÀNH GIA

TÂM

• Công Ty THÁI THÀNH GIA luôn nỗ lực hết mình vì mục tiêu và lợi ích chung, luôn làm việc bằng cả trái tim của mình. THÁI THÀNH GIA đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng hoạt động kinh doanh.

• Tận tâm và hết mình vì mục tiêu và lợi ích của khách hàng, đối tác và cộng động; Coi mục tiêu và lợi ích đó như của chính mình.

TẦM

• Công Ty THÁI THÀNH GIA luôn khuyến khích và tôn trọng tư duy mang tầm chiến lược và coi đó là đòn bẩy phát triển.

TÍN

• Công Ty THÁI THÀNH GIA luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu, giữ đúng cam kết trong mọi giao dịch với đối tác, khách hàng.

• Coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

TRÍ

• Công Ty THÁI THÀNH GIA luôn khuyến khích tư duy dám nghĩ dám làm; tư duy đột phá, tôn trọng năng lực sáng tạo, tạo sự khác biệt của các thành viên của THÁI THÀNH GIA.

• Công Ty THÁI THÀNH GIA luôn đề cao tinh thần học hỏi và phát triển, tạo cơ hội để các thành viên phát huy tối đa năng lực của mình.

TỐC

• Công Ty THÁI THÀNH GIA lấy tốc độ và hiệu quả làm tôn chỉ trong mọi hoạt động: quyết định nhanh, triển khai nhanh, xác định thành công đến với những người có khả năng thích ứng và thay đổi nhanh.

Triết lý kinh doanh

Công Ty THÁI THÀNH GIA luôn nỗ lực vì niềm tin của cộng đồng về một thương hiệu nông nghiệp quốc gia mà THÁI THÀNH GIA góp phần tạo dựng nên.

Công Ty THÁI THÀNH GIA liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm, chất lượng là yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững.

Công Ty THÁI THÀNH GIA theo đuổi sự phát triển bền vững và cân bằng lợi ích cho tất cả các bên liên quan.

Chúng tôi quyết tâm xây dựng một môi trường làm việc công bằng, chuyên nghiệp, khuyến khích sự đam mê và cống hiến nhằm mang lại hạnh phúc cho mọi thành viên của Công Ty THÁI THÀNH GIA.

 

(0)

Sản phẩm